Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vách ngăn Fami và tiêu chuẩn thiết kế

Hiện nay, môi trường văn phòng công sở được chuyên nghiệp hóa. Điều này được thể hiện ở nhiều mặt: từ nội quy về cung cách làm việc của doanh nghiệp đến mảng nội thất. Chính vì vậy, nhu cầu tìm hiểu và chọn mua vách ngăn Fami được nhiều người lựa chọn. Vậy các bạn đã nắm được hình thức thiết kế khoa học và hợp lý, giúp sản phẩm phát huy hết công dụng hay chưa? Bài viết dưới đây của noithatvachngan.vn sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích!

Những tiêu chí cần có của một sản phẩm cao cấp

vach-ngan-fami-2912

Ở đây, chúng ta cần xác định mục đích sử dụng vách ngăn là gì? Câu trả lời sẽ quy tụ về những điểm mấu chốt, cụ thể là:

+ Cách âm, hạn chế tác động của tiếng ồn.

+ Giúp nhân viên có được điều kiện tốt nhất để tập trung làm việc.

+ Tạo nên không gian vừa riêng tư, vừa có tính kết nối với đồng nghiệp, hình thành tâm thế tốt.

Ngoài ra, việc sử dụng vách ngăn cũng khiến nội thất văn phòng được quy hoạch tốt hơn.

Chính vì vậy, vách ngăn Fami phải sử dụng những chất liệu có khả năng cách âm tốt, giàu giá trị thẩm mỹ và bền vững với thời gian. Ở đây, nhà sản xuất đã mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau, ví dụ như gỗ - kính, kính – nỉ hay thuần chất liệu nỉ. Dù bạn lựa chọn hình thức nào thì những chất liệu nêu trên đều được cố định bằng khung nhôm mạ Anode. Với công nghệ tiên tiến, khung nhôm định hình được trang bị sức mạnh đặc biệt, vừa cứng cáp, chắc chắn, vừa ngăn chặn hiện tượng oxy hóa gây han gỉ. Nhờ đó, kết cấu sản phẩm vách ngăn Fami trở nên bền vững và giữ được vẻ đẹp ban đầu dù sử dụng một thời gian dài.

Một số nguyên tắc thiết kế

Trước hết, các bạn cần đảm bảo thiết kế vách ngăn phòng Fami theo tiêu chuẩn chứ không mang tính chất riêng lẻ. Muốn đáp ứng được điều này, chúng ta cần làm gì?

vach-ngan-fami-2913

+ Hãy kết hợp giữa không gian làm việc chung, tiêu chuẩn cho từng module làm việc, cho từng không gian cũng như các tiêu chuẩn khác về nội thất.

+ Bố trí mặt bằng phù hợp với kết cấu của tòa nhà, kích thước của trần, thậm chí là khu vực ngoại thất.

+ Trong trường hợp phải thay đổi không gian làm việc thì phương án là nhân viên di chuyển đến chỗ mới chứ không phải mang theo đồ dùng nội thất, thiết bị điện tử (các bạn cần hiểu rằng đội ngũ lắp đặt sẽ dùng hệ thống ke K1, K2, K3 để bắt trực tiếp mặt bàn vào vách).

Diện tích, môi trường làm việc giữa các nhân viên cần đến sự nhất quán.

Nguyên tắc thứ hai là vách ngăn văn phòng phải kết nối riêng lẻ chứ không cộng gộp lại.

Ở đây, hệ thống trang thiết bị mang đặc điểm là các lớp riêng biệt. Bởi lẽ đó, chúng ta có thể gắn thêm/bỏ bớt, thay mới hoặc nâng cấp riêng biệt. Điển hình là các thiết bị của hệ thống liên lạc nên được tách từ hệ thống đồ nội thất và độc lập trong sơ đồ công nghệ.

Nguyên tắc cuối cùng là thiết kế vách ngăn Fami khu vực hỗ trợ.

Mặt bằng không gian như khu vực tiếp đón đối tác… phải đáp ứng mục tiêu tăng khả năng kết nối trao đổi thông tin, khích lệ sự trao đổi, kết nối hoặc chia sẻ, giao lưu kiến thức, kinh nghiệm giữa các thành viên. Tại khu vực này, chúng ta không nên lắp đặt vách ngăn phòng theo hướng chia cách với vị trí trung tâm. Các bạn hãy tận dụng khu vực xung quanh mặt ngoài tòa nhà làm không gian mở để tối đa hóa tầm nhìn và ánh sáng mặt trời (một nguồn năng lượng tự nhiên quý giá).

Ngoài ra, các bạn cần bổ sung thêm các không gian làm việc phụ cho nhân viên. Đây là giải pháp lý tưởng cho môi trường có nhiều công việc khác nhau.

Đặc biệt, các bạn có thể lựa chọn vách ngăn trang bị hộp kỹ thuật để đi dây điện, dây mạng, dây điện thoại bàn để chống sự cắn phá của chuột và đảm bảo tính thẩm mỹ.

vach-ngan-fami-2914

Trên đây là những nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng với hệ thống vách ngăn. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã có được bộ cẩm nang thực sự hữu ích và thiết thực. Để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, noithatvachngan.vn mang đến nhiều thiết kế khác nhau, đó là sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên vật liệu. Và tất nhiên, hệ màu cũng phong phú, chủ yếu là những gam màu thanh lịch, phù hợp với nội thất văn phòng, ví dụ như màu xám ghi, xanh hòa bình. Nếu lựa chọn chất liệu gỗ - kính thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đường vân gỗ đặc sắc, sống động.

Báo giá vách ngăn văn phòng luôn là mối quan tâm chung của tất cả khách hàng. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT

TÂN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.525.888

Hotline: 0985.530.7119

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

 

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phụ kiện vách ngăn nội thất the one

Nội Thất TTP | 18/ 07/ 2024

Mẫu vách ngăn nội thất the one hòa phát

Nội Thất TTP | 04/ 07/ 2024

Kích thước vách ngăn the one hòa phát

Nội Thất TTP | 04/ 07/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VNB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V4

Nội Thất TTP | 14/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V6

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V3

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK07

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK01

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK02

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK06

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Tin liên quan