Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vách ngăn Fami và tiêu chuẩn hiện đại

Trong một văn phòng làm việc thiếu sức sống, nhân viên khó có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo cũng như sự tập trung tối đa. Đây là một điểm bất lợi gây ra những thiệt hại khó có thể hình dung hết cho một doanh nghiệp. Tuy nhiên, với vách ngăn Fami, các doanh nhân sẽ xây dựng được một không gian bắt mắt hơn, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho mỗi nhân viên. Bài viết dưới đây của noithatvachngan.vn sẽ giúp bạn thấy rõ lợi ích của dòng sản phẩm này!

Vách ngăn Fami và giá trị thẩm mỹ

Cái đẹp là một phạm trù được xã hội nhắc đến rất nhiều. Như một lẽ tất yếu, những vật dụng giàu nét đẹp hình thức mang lại cho con người cảm xúc lạc quan, yêu đời.

vach-ngan-fami-2603

Vách ngăn chính hãng Fami luôn được khách hàng đánh giá cao về diện mạo sang trọng, thu hút. Nó không chỉ nâng tầm đẳng cấp cho công ty mà còn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho mỗi nhân viên. Nó sẽ xóa đi tình trạng nhàm chán, gò bó và ngột ngạt.

Giảm thiểu các tạp âm

Theo các chuyên gia, nếu đầu tư thiết bị văn phòng đúng hướng thì sẽ thúc đẩy năng suất lao động cao hơn 10 – 15%. Trong khi đó, tiếng ồn công sở là một trong những nguyên nhân gây ra tâm lý không thoải mái, tập trung kém cũng như căng thẳng. Bên cạnh việc sử dụng thảm, gạch cách âm, vách ngăn bàn làm việc văn phòng cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Nói một cách cụ thể, các khu vực làm việc cần được bố trí, sắp xếp một cách khoa học. Ở đây, hệ thống thiết bị gây ra ồn như máy in, máy fax được đặt một nơi, các hoạt động nhóm được đặt riêng ở một không gian khác – đồng thời  giữ khoảng cách với những nhân viên kỹ thuật. Theo đặc thù công việc thì nhân viên kỹ thuật là những người cần có không gian thực sự yên tĩnh, tránh những tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến sự tập trung. Hệ thống vách ngăn Fami, đặc biệt là vách ngăn nỉ được đánh giá rất cao.

vach-ngan-fami-2604

Với nhiều thiết kế khác nhau, các bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp các khu vực làm việc tùy theo quy mô công ty. Thêm vào đó, hoạt động này sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên quy củ hơn. Mỗi bộ phận sẽ như một mắt xích, chung sức vào trong chuyển động của cả bộ máy. Đây là một hình ảnh hết sức chuyên nghiệp phải không nào!

Kích thước tối ưu

Bất cứ vật dụng, thiết bị nào cũng cần có kích thước phù hợp thì mới phát huy tốt công năng. Do đó, vách ngăn văn phòng Fami không phải trường hợp ngoại lệ. Ngoài hệ màu đa dạng, hình khối phong phú, thương hiệu Fami cung cấp các sản phẩm vách ngăn với kích thước khác nhau. Đây là cơ sở để mỗi doanh nghiệp có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt, hợp lý.

vach-ngan-fami-2605

Không những thế, những thông số kích thước đưa ra đều dựa trên căn cứ khoa học. Thông thường, mẫu vách ngăn có chiều cao 1200mm và chiều rộng: 700mm, 1200mm, 1400mm được nhiều người ưa chuộng. Chúng đảm bảo một không gian riêng tư cho người lao động cảm thấy thực sự thoải mái. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng đủ thông thoáng để tạo ra sự cởi mở, gắn kết giữa các nhân viên.

Vật liệu xanh

Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, chúng ta đều muốn tuổi thọ bền lâu. Với vách ngăn Fami, ngoài vật liệu chọn lọc, đảm bảo chức năng sản phẩm, các chuyên gia còn nhận thấy yếu tố xanh.

Ngày nay, bầu không khí của con người bị đe dọa nghiêm trọng. Tình trạng này ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trong văn phòng có rất nhiều thiết bị điện tử. Khi chúng kết hợp với khí phát thải thì nhân viên của bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến thể chất. Chính vì vậy, nhân tố Xanh cần được quan tâm hơn nữa. Thương hiệu vách ngăn Fami nổi tiếng với quy trình sản xuất hiện đại, xử lý chặt chẽ sản phẩm trước khi tung lên thị trường. Qua sự kiểm duyệt chất lượng này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm chính hãng!

Qua những phân tích trên đây, bạn đọc đã hiểu rõ hơn những ưu điểm của vách ngăn Fami. Rõ ràng đây là một dòng sản phẩm kiểu mẫu trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Sản phẩm mang tính toàn diện, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của giới văn phòng, giúp môi trường công sở chuyên nghiệp hơn!

Vậy báo giá sản phẩm thì sao? Đây là vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm. Nếu bạn cần đặt mua vách ngăn chuẩn với giá cả hợp lý thì noithatvachngan.vn chính là điểm hẹn lý tưởng tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn các bạn nhé!

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT

TÂN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.535.888

Hotline: 0985.530.7119

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Tin liên quan