Vách ngăn bàn làm việc VBK01M

Giá: 470.000 VND Tình trạng: Còn hàng

Vách ngăn bàn làm việc, gỗ công nghiệp phủ melamine. Mặt bàn hình chữ nhật, kích thước tùy chỉnh. Mặt bàn bắt trực tiếp lên vách ngăn nhờ ke vách.

                      Vách ngăn bàn VBK01M là một sản phẩm trong nhóm vách ngăn bàn văn phòng do chúng tôi cung cấp. Vách ngăn bàn VNB01M dùng cho nhân viên ngồi đối diện nhau, chỗ ngồi mỗi người là chữ nhật có kích thước theo kích thước tiêu chuẩn nhân viên. Sản phẩm này có các đặc trưng

                      Về chất liệu vách ngăn bàn làm việc toàn bộ được làm gỗ công nghiệp phủ melamine có cốt MFC hoặc MDF

                      Về mầu sắc, hiện tại chúng tôi cung cấp khoảng hơn 100 mẫu mầu gỗ để cho các đơn vị lựa chọn, bạn có thểm tham khảo mẫu mầu gỗ vách ngăn bàn làm việc để lựa chọn được mầu phù hợp.

                      Đối với sản phẩm vách ngăn bàn VBK01M có chỗ ngồi tiêu chuẩn mặt bàn hình chữ nhật, mặt bàn được bắt trực tiếp vào vách ngăn thông qua hệ thống phụ kiện là ke bàn để tiết kiệm chi phi phí. Tuy vậy, một số đơn vị muốn sử dụng bàn riêng độc lập với vách ngăn vì vậy bạn có thể tham khảo mẫu bàn làm việc có vách ngăn để có sự lựa chọn khác cho phù hợp.

                      Sản phầm vách ngăn bàn VBK01M có giá phụ thuộc vào số lượng chỗ ngồi, kích thước mặt bàn, kiểu dáng bàn,...., để tìm hiểu cách tính và bảng giá vách ngăn bàn làm việc dể hiểu rõ hơn về cách tính tính giá và giá sản phẩm

                      Về kích thước của vách ngăn có nhiều lựa chọn bởi chúng tôi xây dựng các mẫu vách ngăn hoàn toàn theo yêu cầu của các bạn. bạn có thể tham khảo phần bài viết của chúng tôi về kích thước vách ngăn bàn làm việc để có những thông số về kích thước tiêu chuẩn và hãy làm sao nên cố gắng đưa về kích thước tiêu chuẩn là tốt nhất.

                      Sản phẩm vách ngăn bàn làm việc VBK01M là một sản phẩm trong hàng trăm mẫu vách ngăn bàn do chúng tôi cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu mẫu vách ngăn bàn văn phòng để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm vách ngăn bàn của chúng tôi

                      Vách ngăn bàn VBK01M sử dụng cách bố trí chỗ ngồi đối diện nhau, số lượng người ngồi mỗi hàng là không hạn chế, tùy thuộc vào mặt bằng cụ thể. Tuy vậy, bạn có thể tham khảo các cách bố trí chỗ ngồi bàn làm việc có vách ngăn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các cách ngồi khác có thể phù hợp với bạn.

                    Toàn bộ các sản phẩm nội thất vách ngăn chúng tôi cung cấp được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng, vì vậy sản phẩm vách ngăn bàn VBK01M cũng nằm trong chính sách đó, và bạn có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng vào chúng tôi để sử dụng.

                     Hiện nay, chúng tôi gần như đã thi công trên toàn quốc với rất nhiều hạng mục vách ngăn, bạn có thể xem qua hình ảnh các công trình thi công vách ngăn và một số hình ảnh thực tế thi công vách ngăn bàn làm việc nói chung tại đây  và thi công các vách ngăn bàn VBK nói riêng tại đây 

Nhằm đảo bảo an toàn thanh toán cho khách hàng khi mua hàng, công ty cổ phần đầu tư và sản xuất nội thất tân thịnh phát quy định cách thanh toán như sau:
1. Nhận tiền mặt trực tiếp
- Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng, nhân viên kinh doanh hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty thanh toán.
- Để tránh rủi ro, nhất thiết phải có một trong các loại giấy tờ sau:
+ Giấy giới thiệu của công ty cổ phần đầu tư và sản xuất nội thất tân thịnh phát (Áp dụng đối với trường hợp nhân viên chúng tôi gặp trực tiếp khách hàng để thu tiền)
+ Phiếu thu có đóng dấu của công ty cổ phần đầu tư và sản xuất nội thất tân thịnh phát và chữ ký người nhận tiền, trên đó ghi rõ thông tin người nộp tiền, lý do nộp tiền, thời gian nộp tiền,…
2. Thanh toán qua tài khoản công ty
Thông tin tài khoản như sau:
Tên tài khoản: Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất nội thất tân thịnh phát
Số tài khoản: 069.1000.368.179
Ngân hàng: vietcombank-chi nhánh hà tây
3. Thanh toán qua tài khoản cá nhân
Thông tin chủ tài khoản: Nguyễn Anh Tuấn
Số tài khoản: 045.1001.729.678
Ngân hàng: vietcombank-CN thành công
4. Hình thức thanh toán khác
Ngoài các hình thức thanh toán trên, chúng tôi có các hình thước thanh toán phụ khác:
- Nhận thanh toán bằng SEC
- Nhận thanh toán bằng thẻ thẻ Visa, master Cart, Credit,…
- Nhận thanh toán bằng tài khoản khác ngoài tài khoản của mục 2 và mục 3
Ghi chú:
- Nếu khách thanh toán theo mục 2 và 3 cần ghi rõ nội dung thanh toán để chúng tôi dễ dàng kiểm soát
- Nếu khách hàng thanh toán theo mục 4, cần xác nhận với nhân viên bán hàng về các thông tin trước khi giao dịch.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT
VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, phố ngô quyền, phường quang trung, quận hà đông, thành phố hà nội, việt nam
Website: https://noithatvachngan.vn/
Emai: tanthinhphatnoithat@gmail.com
Tell: 024.33.535.888/Fax: 024.33.521.686
Giao hàng miễn phí tại các 06 quận nội thành hà nội trong các trường hợp sau: - 06 quận nội thành hà nội áp dụng không tính phí bao gồm: Thanh xuân, Cầu giấy, đống đa, hà đông, hai bà trưng, hoàng mai - Khách hàng mua sản phẩm nội thất tại công ty nội thất Tân Thịnh Phát đối với đơn hàng có tổng giá trị từ 10,000,000 VNĐ trở lên - Khách hàng được miễn phí vận chuyển theo chương trình khuyến mại. Giao hàng miễn phí tại các tỉnh và các quận khác tại hà nội - Tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng miễn phí tại các quận khác (Ngoài 06 quận được quy định tại mục 1) và các tỉnh Vận chuyển tính phí: - Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1.và 2. Nếu có nhu cầu mua hàng thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hình thức giao hàng trực tiếp hoặc qua các đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận, khách hàng sẽ tự chịu cước phí( cước phí theo thỏa thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí: Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty (KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền). theo hướng dẫn tại mục hướng dẫn mua hàng Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận khi nhận hàng hoặc trước khi chuyển hàng. Các thông tin liên quan: + Chính sách bán hàng: https://noithatvachngan.vn/chinh-sach-ban-hang + Chính sách đổi và trả hàng: https://noithatvachngan.vn/chinh-sach-bao-hanh + Chính sách bảo hành: https://noithatvachngan.vn/chinh-sach-bao-hanh + Chính sách bảo mật: https://noithatvachngan.vn/chinh-sach-bao-mat + Hướng dẫn mua hàng: https://noithatvachngan.vn/huong-dan-mua-hang + Hướng dẫn thanh toán: https://noithatvachngan.vn/huong-dan-thanh-toan +Hướng dẫn giao nhận: https://noithatvachngan.vn/huong-dan-giao-nhan + Hướng dẫn khiếu nại và bảo hành: https://noithatvachngan.vn/huong-dan-khieu-nai-va-bao-hanh Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT VPGD: Số 5, Dãy X, Ngõ 22, phố ngô quyền, phường quang trung, quận hà đông, thành phố hà nội, việt nam Website: https://noithatvachngan.vn/ Emai: tanthinhphatnoithat@gmail.com Tell: 04.33.535.888/Fax: 04.33.521.686