Mẫu mầu

Chuyên mục: Mẫu mầu

Bảng mầu gỗ MFC vách ngăn

Vách ngăn gỗ công nghiệp phủ melamine là loại vách được công ty nội thất tân thịnh phát cung cấp rất nhiều ra thị trường. Vách ngăn gỗ MFC thường là vách có khung nhôm định hình bao quanh và được ốp mặt gỗ tại các thành vách ngăn. Hoặc trong một số trường hợp sử dụng toàn bộ là gỗ. Hiện tại chúng tôi cung cấp 218 mẫu mầu gỗ công nghiệp MFC bao gồm 174 mẫu gỗ MFC vân gỗ và 44 mẫu gỗ MFC đơn sắc

Cách loại vách ngăn sử dụng gỗ MFC

Vách ngăn bàn làm việc gỗ là bao gồm các loại: vách ngăn bàn gỗ công nghiệp, vách ngăn bàn làm việc khung nhôm bao quanh toàn bộ vách gỗ, vách ngăn bàn làm việc khung nhôm vách phía trên kính phía dưới gỗ công nghiệp, vách ngăn bàn làm việc khung nhôm vách phía trên gỗ và vách phía dưới gỗ.

Vách ngăn di động gỗ là loại vách khung nhôm thành vách được làm bằng gỗ toàn bộ hoặc có thể chia múi, vách di động được nhờ hệ bánh xe treo, vách xếp gọn được khi không sử dụng vì vậy có thể gọi vách ngăn di động là vách chia phòng di động.

Vách ngăn phòng gỗ MFC là loại vách dùng để ngăn chia các phòng cố định

Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC lõi xanh chống ẩm, sử dụng gỗ melamine với cốt lõi xanh chống ẩm

Mầu sắc gỗ công nghiệp

Mẫu mầu gỗ MFC vân gỗ

Mẫu mầu gỗ MFC đơn sắc

Ngoài các mẫu mầu gỗ công nghiệp MFC như chúng tôi đã cung cấp, bạn có thể sử dụng một mẫu gỗ khác mầu mà bạn yêu cầu, khi đó bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn