Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vách ngăn bàn làm việc và văn phòng nhỏ

Thị trường hiện nay vô cùng sôi động. Nó là kết quả từ sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Đối với một công ty nhỏ, nhà đầu tư vẫn phải thể hiện sự chuyên nghiệp của mình để thu hút ứng viên. Bởi vậy, lựa chọn và bố trí vách ngăn bàn làm việc là một hoạt động quan trọng. Trong một diện tích khiêm tốn, chúng ta cần phải lưu ý những gì để tạo dựng phong cách khoa học? Những chia sẻ dưới đây của noithatvachngan.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

Mối quan hệ giữa bàn làm việc và nội thất vách ngăn

Vách ngăn và bàn làm việc gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo thành một khối nhất định. Do đó, việc sắp xếp chúng cũng có tính liên kết mật thiết.

vach-ngan-ban-lam-viec-ni-ni-vnb07nn1

Một công ty dù nhỏ thì vẫn phải có đầy đủ các bộ phận, chia thành nhiều phân khu khác nhau, thể hiện trách nhiệm cũng như đặc trưng công việc. Ví dụ điển hình là bàn làm việc của nhân viên và bàn họp của các leader; bàn của khối kỹ thuật và kinh doanh. Theo lời khuyên của các chuyên gia, chúng ta nên sử dụng bàn làm việc gỗ có kích thước nhỏ gọn. Về quy tắc bài trí, hãy xếp theo nhóm 2-4 tạo thành một module.

Sau khi đã hoàn thiện khâu này, các bạn có thể dễ dàng tính đến bước tiếp theo – đó là bố trí vách ngăn bàn làm việc sao cho phù hợp nhất! Đây là phương pháp để bạn tối ưu hóa không gian, xây dựng môi trường “team work”. Mỗi nhân viên đều có khoảng trời riêng của mình nhưng vẫn nằm trong guồng quay của hệ thống, của đội nhóm. Hoạt động trao đổi thông tin, hướng dẫn công việc vẫn được đảm bảo!

Chúng tôi xin được lưu ý thêm: quý khách hàng nên ưu tiên loại vách ngăn lửng sở hữu chiều cao vừa phải. Với kích thước lý tưởng, sản phẩm sẽ góp phần làm nên sự thông thoáng trong văn phòng. Ngoài ra, mọi người trao đổi cũng thuận tiện hơn.

Ưu tiên những gam màu tươi sáng

Tone màu sáng vừa truyền tải cảm xúc tích cực, vừa có tác dụng làm cho không gian trở nên thông thoáng hơn. Đây là một hiệu ứng tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực cho những văn phòng nhỏ hẹp. Chính vì thế, khi mua vách ngăn bàn làm việc, bạn nên ưu tiên những sản phẩm có màu vàng nhạt hoặc màu sữa.

vach-ngan-ban-lam-viec-go-124

Bạn nghĩ sao về vách ngăn nỉ?

Bên cạnh vách gỗ thì chất liệu nỉ cũng được nhiều người yêu thích. Thậm chí nó ngày càng phát triển trong xã hội, nhất là môi trường công sở. Ngoài ưu điểm cách âm tốt, vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ còn thể hiện sự tiện lợi khi chúng ta có thể ghim tài liệu lên. Trước đây, nhân viên văn phòng thường dùng khay đựng tài liệu và giá sách. Tuy nhiên, vách ngăn nỉ đã mang đến sự lựa chọn mới. Nhờ đó, khoảng trống ở bàn làm việc được mở rộng, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Không dừng lại ở đó, việc gỡ tài liệu ra rất đơn giản, không làm tổn hại đến vách ngăn.

Đa dạng hóa các chất liệu

vach-ngan-ban-lam-viec-go-kinh-123

Trong giai đoạn trước, cấu tạo của vách ngăn thường sử dụng đơn thuần là gỗ hoặc nỉ. Tuy nhiên, con người đã sáng tạo nên những hình thức mới. Minh chứng tiêu biểu chính là vách ngăn gỗ - kính, nỉ - kính. Chất liệu kính chẳng những tăng thêm vẻ sang trọng mà còn mang đến sự thoải mái nhờ tính xuyên sáng. Từ đó, văn phòng sẽ xóa đi sự ảm đạm – khô cứng, nhường chỗ cho sức sống mới! Có thể khẳng định rằng loại vách ngăn bàn làm việc này là phương án hoàn hảo cho văn phòng nhỏ!

Trên đây, chúng tôi đã tư vấn bạn đọc về cách lựa chọn, bố trí vách ngăn sao cho phù hợp với không gian. Mong rằng các bạn sẽ ứng dụng và thấy được sức mạnh kì diệu của nó! Ngoài ra, chất lượng vách ngăn cũng là một vấn đề đáng được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chúng ta phải chú ý tới lợi ích lâu dài và giá trị bền vững. Vậy đâu mới là địa chỉ giúp bạn sở hữu sản phẩm đẳng cấp? Khi đến với chúng tôi - noithatvachngan.vn, các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng “bộ sưu tập” cực kì ấn tượng. Đó là hệ thống vách ngăn bàn làm việc văn phòng chất lượng cao, hình thức đẹp mắt, thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường. Ở đây, các bạn có thể tìm thấy sản phẩm của Fami – dòng vách ngăn đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đặc biệt, báo giá của chúng tôi cực kì khách quan, giúp quý khách có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Để tìm hiểu sâu hơn về nội thất vách ngăn (từ hình thức đến giá thành), các bạn hãy liên hệ với đường dây nóng dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.525.888

Hotline: 0985.530.7119

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VNB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V4

Nội Thất TTP | 14/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V6

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V3

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK07

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK01

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK02

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK06

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK05

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK04

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK03

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB04

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB03

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Tin liên quan