Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vách ngăn bàn làm việc và phong cách công sở

Như các bạn đều biết, vai trò của vách ngăn bàn làm việc là tạo ra môi trường công sở mang tính chất tập trung, giúp mỗi người có thể sáng tạo và phát huy hết năng lực của mình, có cảm giác thoải mái - riêng tư. Tuy nhiên, việc chọn hình thức sản phẩm lại không hề đơn giản, chúng ta cần dựa vào những tiêu chí nhất định cũng như phong cách nội thất mà doanh nghiệp theo đuổi. Trong bài viết dưới đây, noithatvachngan.vn xin được chia sẻ bí kíp, mời các bạn cùng tham khảo!

Vách ngăn bàn làm việc phù hợp với xu thế nội thất

Nếu hướng đến phong cách công sở truyền thống với nề nếp kỉ luật hơi “khô khan” một chút thì vách ngăn nỉ sẽ làm không gian trở nên cởi mở hơn. Để làm mới văn phòng, bạn có thể sử dụng kết cấu vách ngăn nỉ - nỉ với màu sắc khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, kết cấu nhôm - nỉ vẫn chiếm vai trò chủ đạo. Bên cạnh nguyên nhân là nỉ cách âm tốt (thường dùng cho các phòng karaoke) thì người ta còn nhận thấy sản phẩm này dễ phối hợp với bàn làm việc văn phòng. Đặc biệt, vách ngăn nhôm nỉ sở hữu tập hợp màu sắc đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn khác nhau. Không những thế, sản phẩm có độ bền cao, sau một thời gian dài sử dụng mới cần đến phương án thay mới.

vach-ngan-ban-lam-viec-3118

Nếu lãnh đạo của một doanh nghiệp là con người trẻ tuổi, chắc chắn họ sẽ chủ trương xây dựng văn phòng mang nét đẹp năng động, hòa quyện vào xu thế của thời đại. Ở đây, vách ngăn gỗ - kính hoặc nỉ - kính là những gợi ý lý tưởng. Trong đó, kính được dùng là loại kính cường lực, kính sữa. Với đặc tính truyền sáng, chúng toát lên sắc thái trẻ trung, tươi vui, khiến cho không gian sáng hơn. Nó thực sự là phương án hoàn hảo cho những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh tính riêng tư, loại hình vách ngăn bàn làm việc này còn tạo ra sự hòa hợp trong tổng thể. Ngoài ra, sự kết hợp giữa các chất liệu mang lại nét đẹp đặc sắc, truyền cảm hứng làm việc.

vach-ngan-ban-lam-viec-3119

Bên cạnh những phương án nêu trên, các bạn có một sự lựa chọn cực kì an toàn. Đó chính là vách ngăn gỗ. Nó thể hiện sự sang trọng và chắc chắn. Chất liệu này phù hợp với cả môi trường hiện đại lẫn nội thất văn phòng truyền thống. Nhìn chung, nó mang tính trung lập – trung hòa, giúp các bạn loại bỏ được tâm lý băn khoăn, không biết nên sử dụng thiết kế sản phẩm nào.

Trong thế kỉ XXI, khi khoa học và công nghệ phát triển, dây chuyền sản xuất ngày càng tân tiến và hiện đại, các vật liệu mới thi nhau ra đời và được ứng dụng. Con người có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trên đây là những gợi ý điển hình, phản ánh thực tiễn thời đại, hỗ trợ bạn đọc tìm được sản phẩm hài hòa với nội thất văn phòng, phát huy tối đa các công năng thực dụng như cách âm, hình thành không gian làm việc riêng tư, cá nhân nhưng vẫn có thể làm việc đội nhóm khi cần.

Yêu cầu chung cho các loại hình vách ngăn

Vách ngăn bàn làm việc muốn trụ vững với thời gian thì bắt buộc khung cố định phải được cấu tạo từ vật liệu cao cấp. Hiện tại, khung nhôm được xử lý qua phương pháp anode hóa được rất nhiều người yêu thích. Độ cứng của nó là ưu điểm không thể phủ nhận. Không những thế, nó còn được trang bị lớp sơn tĩnh điện, chống lại tình trạng gỉ sét do oxy hóa (độ ẩm không khí gây ra).

vach-ngan-ban-lam-viec-3120

Thứ hai, việc bố trí vách ngăn cần mang tính chiến lược. Nó vừa phải rèn luyện khả năng làm việc độc lập, vừa bồi đắp tinh thần làm việc đội nhóm. Kỹ năng của mỗi cá nhân sẽ được thúc đẩy, họ sẽ là nguồn lực quý giá giúp doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy, bạn sẽ cần cân nhắc giữa hệ thống vách ngăn dành cho phòng ban, cho mỗi nhóm nhân viên khác nhau (căn theo quy mô làm việc). Qua đó, mỗi phòng ban có thể khẳng định bản sắc cũng như sự đoàn kết, hình thành môi trường cạnh tranh lành mạnh, khoa học.

Thứ ba, các chất liệu được sử dụng để chế tạo vách ngăn bàn làm việc văn phòng phải thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người. Có như vậy, không gian công sở mới là môi trường xanh. Các bạn cần biết rằng sóng điện từ phát ra bởi các thiết bị máy tính, máy in có những tác động xấu đến con người. Do đó, chúng ta cần tự bảo vệ mình bằng cách lựa chọn các vật dụng ít phát thải carbon dioxide (CO2).

Lưu ý, môi trường văn phòng có quá nhiều vật dụng cần được tối ưu hóa cách sắp xếp. Trong trường hợp này, các bạn hãy ưu tiên vách ngăn có hộp kỹ thuật để đi dây điện, dây mạng cho hợp thẩm mỹ. Tại noithatvachngan.vn, các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm đẳng cấp, ví dụ như mua vách ngăn Fami.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT

TÂN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.525.888

Hotline: 0985.530.7119

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VNB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V4

Nội Thất TTP | 14/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V6

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V3

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK07

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK01

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK02

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK06

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK05

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK04

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK03

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB04

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB03

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Tin liên quan