Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vách ngăn bàn làm việc: tiêu chí văn phòng VIP

Hiện nay, mạng lưới kinh doanh phát triển khắp mọi nơi. Nó kéo theo sự hình thành các khối văn phòng, hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau để phục vụ đời sống. Khi xây dựng nội thất văn phòng chuyên nghiệp, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố gì? Một trong những hạng mục không thể không nhắc đến chính là vách ngăn bàn làm việc. Tại sao noithatvachngan.vn lại đưa ra nhận định này? Bài viết dưới đây sẽ làm sáng rõ luận điểm của chúng tôi!

Những lợi ích mà sản phẩm mang lại

Là một nhà đầu tư, một chủ doanh nghiệp, chắc chắn các bạn rất quan tâm đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Muốn chỉ số này tăng lên, bắt buộc chúng ta phải chủ động xây dựng phương hướng chiến lược. Trong đó, việc đầu tư thiết kế không gian làm việc có vai trò rất quan trọng. Với vách ngăn bàn làm việc, các bạn có thể thấy các nhân viên được tạo môi trường tốt nhất để tập trung vào công việc nhưng không hề có cảm giác cô lập, lạc lõng. Nhờ đó, mỗi một nhân tố có thể thỏa sức sáng tạo với tư duy khác biệt, nảy sinh những đóng góp và sáng kiến mới. Mọi người vẫn có thể kết nối, liên hệ với nhau để trao đổi – bàn bạc công việc, từ đó đưa ra thống nhất chung. Đây là hình thức lý tưởng để phát huy tinh thần làm việc team-work nhưng vẫn đảm bảo trật tự, không gây ồn ào. Xin được khẳng định, vách ngăn không hề làm mất đi tính thân thiện của môi trường làm việc.

vach-ngan-ban-lam-viec-2212

Thứ hai, về mặt quy hoạch mặt bằng, đối với những văn phòng lớn, các đội nhóm hoạt động ở không gian tách biệt. Tuy nhiên, trong các công ty vừa và nhỏ, đôi khi tất cả đều làm việc chung ở một mặt sàn. Để phân biệt các phòng ban, đội nhóm mà vẫn đảm bảo tiết kiệm diện tích, sử dụng vách ngăn bàn làm việc là một giải pháp hữu hiệu và không cần số tiền đầu tư quá lớn. Chúng ta sẽ tạo ra những khoảng trống cần thiết để sắp xếp, bài trí những vật dụng nội thất khác, điển hình là tủ lưu trữ tài liệu & hồ sơ, máy photocopy, thiết bị hủy giấy, cây xanh trang trí văn phòng.

Thứ ba, đối với những người chịu trách nhiệm giám sát, quản lý công việc, hình thức vách ngăn bàn làm việc hỗ trợ quan sát, bao quát tình trạng hoạt động của cả công ty. Đây chính là cơ sở để đưa ra những điều chỉnh thích hợp, giúp công ty có những bước chuyển mình và dần dần đi vào quỹ đạo chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa.

vach-ngan-ban-lam-viec-2213

Đặc biệt, trong môi trường làm việc đông người, trong những thời điểm dịch bệnh phát tán, nhất là bệnh lây lan qua hệ hô hấp, hạng mục vách ngăn có tác dụng phòng tránh các bệnh lây nhiễm, bảo vệ sức khỏe của cả một tập thể.

Với tất cả những đặc điểm nêu trên, vách ngăn bàn làm việc văn phòng góp phần hình thành một môi trường công sở chuyên nghiệp; mô hình hoạt động khoa học – ngăn nắp, bắt kịp xu thế của thời đại. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể thu hút sự chú ý của các ứng viên, đồng thời thúc đẩy năng suất làm việc trong nội bộ công ty. Hình ảnh của công ty cũng trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng và đối tác!

Nhìn chung, với kết cấu đơn giản, vách ngăn bàn mang đến vẻ đẹp tinh tế và thực dụng cho văn phòng công sở! Mô hình này đã được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia phát triển, ví dụ như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Những chất liệu lý tưởng cho vách ngăn bàn  

Hiện nay, vách ngăn bàn làm việc trở thành một đề tài hot trong các doanh nghiệp. Trước xu thế này, hàng loạt các loại hình sản phẩm đã ra đời và được làm từ những chất liệu khác nhau. Phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là vách ngăn gỗ và vách ngăn nỉ. Mỗi loại hình lại sở hữu một ưu điểm khác nhau. Đối với chất liệu nỉ, các bạn sẽ được trải nghiệm giá trị tuyệt vời khi nó cách âm rất tốt. Theo nhận định của các chuyên gia, nỉ có khả năng thu âm, tiêu âm, chống ồn hiệu quả, tạo nên một không gian làm việc tĩnh lặng cho nhân viên.

vach-ngan-ban-lam-viec-ni-vnb01n5-jpg

Trong khi đó, vách ngăn gỗ tạo ra sự sang trọng trong phong cách nội thất. Không những thế, nó còn mang lại cảm giác mộc mạc, gần gũi. Ngoài ra, chất liệu gỗ khá bền, đồng hành cùng văn phòng trong thời gian dài lâu. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, gỗ được xử lý bề mặt để chống thấm nước, hạn chế nguy cơ bị mối mọt tấn công. Các bạn cũng nên thử sức với vách ngăn kết hợp hai chất liệu là gỗ và kính, tạo nên đẳng cấp vượt trội.

vach-ngan-ban-lam-viec-go-go-kinh-vnb01ggk

Nhìn chung, cả hai loại hình này đều đa dạng về màu sắc. Từ đó, quý khách có thể thỏa sức lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất. Tuy nhiên, màu sắc vách ngăn cần hài hòa với nội thất bên trong để tạo ra trạng thái tâm lý tích cực.

Nếu quan tâm đến báo giá sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ với noithatvachngan.vn theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT

TÂN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.525.888

Hotline: 0985.530.7119

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

 

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VNB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V4

Nội Thất TTP | 14/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V6

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V3

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK07

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK01

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK02

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK06

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK05

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK04

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK03

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB04

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB03

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Tin liên quan