Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Vách ngăn bàn làm việc: thước đo chuyên nghiệp

Điều gì làm nên ấn tượng về một công ty? Thông qua tìm hiểu báo chí, truyền thông, chúng ta có thể hiểu hơn về lịch sử, bề dày thành  tích của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi đối tác của bạn ghé thăm cơ sở hay có ứng viên đến phỏng vấn, nội thất văn phòng lại là một nhân tố quan trọng tạo nên hình ảnh của công ty. Chính vì vậy, các doanh nghiệp dần đầu tư đến vách ngăn bàn làm việc. Tại sao nó lại được xem là thước đo chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây của noithatvachngan.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi!

Định hình tinh thần làm việc

Mỗi nhân viên là một cá thể nên họ cần có không gian riêng tư. Bên cạnh đó, chúng ta sống trong một tập thể, tinh thần cá nhân cũng là thứ cần đề cao. Vậy vách ngăn bàn làm việc có tính chất như thế nào để đáp ứng những yêu cầu nêu trên?

vach-ngan-ban-lam-viec-9118

Hạng mục này là các vách ngăn lửng, được gắn lên bàn làm việc hoặc bao bọc xung quanh để tối ưu hóa không gian cá nhân. Tuy nhiên, nó cũng tạo nên một cụm kết cấu đồng nhất, đồng bộ để người khác nhận biết được đây là khu vực của ban nhân sự, đội kỹ thuật, đội kinh doanh. Tuy tôn thờ sự riêng tư, bảo mật của cá nhân nhưng rõ ràng mô hình vách ngăn bàn làm việc vẫn phát huy tinh thần đồng đội. Tùy vào số lượng nhân viên mà bạn có thể phân chia khu vực làm việc thành từng dãy thẳng hàng hoặc mang tính cục bộ như team 6 người, 8 người… Mục đích cuối cùng vẫn là tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể khẳng định năng lượng của mình.

Quy hoạch không gian tốt hơn

Tương tự như quy hoạch đô thị, không gian làm việc cần được sắp xếp khoa học. Khi bố cục nội thất gọn gàng, việc di chuyển đi lại cũng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, việc sắp xếp các vật dụng cũng thuận lợi theo ý tưởng của con người. Vách ngăn bàn làm việc giúp tiết kiệm diện tích, chinh phục cả những góc chết. Do đó, chúng ta có thể tận dụng để bố trí các thiết bị điện tử khác như điều hòa cây, máy photocopy, tủ đựng tài liệu, kệ sách,… Thêm vào đó, thiết kế này giúp chúng ta đi dây mạng và dây điện thuận lợi, tránh được mối nguy hiểm khi dây điện chằng chịt khắp phòng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nội thất cũng như lối đi chung của mọi người. Nếu bạn sử dụng vách ngăn tích hợp hộp kĩ thuật, chúng ta có thể đi dây mạng vào đó và ngăn chặn sự tấn công của các loài gặm nhấm. Trang bị này rất hữu ích phải không nào!

vach-ngan-ban-lam-viec-9119

Như vậy, môi trường làm việc vừa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, nhân viên lại có không gian rộng rãi, thoáng đãng. Mô hình công ty này tạo nên cảm giác thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, hiện đại.

Sự lựa chọn mở rộng

Ngày nay, hàng loạt các doanh nghiệp mọc lên và hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, ví dụ như văn phòng công chứng – tư vấn pháp luật, công ty vận chuyển (logictics)… Tùy vào tính chất công việc, sở thích của người lãnh đạo mà nội thất công ty có xu hướng thiết kế khác nhau.

Nếu tìm hiểu và tham khảo thị trường nội thất vách ngăn, các bạn sẽ thấy mẫu mã hết sức phong phú, đa dạng. Bên cạnh vách ngăn chỉ sử dụng một chất liệu như gỗ, nỉ, các nhà sản xuất còn kết hợp nỉ - kính, gỗ - kính. Nhờ đó, sự lựa chọn thêm phần sinh động, chưa kể đến hệ màu sắc vô cùng đa dạng, phong phú.

Khi quan sát các vách ngăn bàn làm việc văn phòng, điển hình là sản phẩm của Fami, các bạn sẽ thấy hình thức sản phẩm thiên về sự khỏe khoắn, vững chãi nhưng không kém phần thanh lịch. Đây cũng là xu thế mà tuyệt đại đa số các văn phòng hiện đại đều theo đuổi. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp và ưng ý. Do không cầu kì và lòe loẹt nên các mẫu vách ngăn kể trên không bao giờ sợ lỗi mốt, một vẻ đẹp bền bỉ và trường tồn với thời gian.

vach-ngan-ban-lam-viec-9120

Điều quan trọng là các bạn phải tìm được cho mình đơn vị cung cấp vách ngăn uy tín, báo giá khách quan. Có như vậy, quyền lợi mới được đảm bảo và những lợi ích của vách ngăn bàn làm việc mới có điều kiện phát huy cao độ, phục vụ cho hoạt động của con người. Noithatvachngan.vn hân hạnh là sứ giả thiện chí, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đỉnh cao, đặc biệt là những ai có nhu cầu mua vách ngăn Fami!

Ngoài ra, các bạn hãy thiết kế không gian xanh cho văn phòng. Khoa học đã chứng minh màu xanh diệp lục giúp đôi mắt được thư giãn – đây là điều vô cùng có lợi cho những người thường xuyên làm việc với máy tính.

Chúc các bạn có năng suất làm việc tốt với sản phẩm của chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT

TÂN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.525.888

Hotline: 0985.530.7119

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Tin liên quan