Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những lợi ích của vách ngăn văn phòng

Vách ngăn phòng ngày càng được sử dụng rất phổ biến, nó không chỉ là vật dụng dùng để ngăn cách các phòng với nhau mà nó còn làm cho văn phòng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại. Có những loại vách ngăn  được dùng trong không gian hội trường thường có thể di động được, có loại vách ngăn bàn làm việc, có loại vách ngăn văn phòng đươc gọi là vách ngăn lửng. Vậy vách ngăn lửng có cấu tạo thế nào và đem lai lợi ích cho người sử dụng ra sao thì hôm nay noithatvachngan.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Cấu tạo vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng được chia làm 3 phần:

- Phần khung vách: Phần khung được làm từ khung nhôm định hình, nó có độ bền và khả năng cố định các tấm vách tốt nhất

- Phần cấu tạo vách và chất liệu bề mặt:  Còn tùy thuộc vào chất liệu để phân loại cấu tạo vách ngăn. Những chất liệu phổ biến thường được dùng đó là gỗ, nỉ, kính, và sự kết hợp giữa gỗ-kính, nỉ-kính. Hấu hết trên bề mặt các chất liệu đều được phủ lên cốt gỗ trừ chất liệu kính, còn đối với chất liệu nỉ thì nó được bọc trực tiếp lên cốt gỗ

- Phần lõi vách: Thường nhét các vật liệu tiêu âm hoặc cách âm như bông thủy tinh, cao su non hoặc 1 số loại bông xốp. Tuy nhiên, với vách ngăn văn phòng thì lõi vách thường để rỗng, hoặc nhét 1 số hộp phụ kiện hay hộp kỹ thuật.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên tìm hiểu về cách lựa chọn vách ngăn văn phòng sao cho phù hợp nhất với mục đích của mình

Chất liệu của vách ngăn văn phòng

Khung vách được làm từ khung nhôm có sơn tĩnh điện, nó có tác dụng gia cố, cố định và bao bọc, định hình vách ngăn. Khung nhôm là loại khung có thể sử dụng cho rất nhiều các loại vách ngăn như: vách di động, vách vệ sinh, vách văn phòng.

Vách ngăn văn phòng thường có sự kết hợp từ nhiều chất liệu khác nhau như vách gỗ, vách nỉ có thể kết hợp với kính. Loại kính thường được sử dụng để làm vách ngăn sẽ là kính trắng, có độ dày 4mm, với mục đích giảm được trọng tải cho vách, cũng như đảm bảo được độ trong của vách.

- Chất liệu bề mặt vách thường được làm từ: Melamine, Lamineta, Veneer, Vinyl Hàn Quốc

- Thường phần khung vách bên trong sẽ xuất hiện thanh nhôm giữa bởi vậy nó được bắtvới ke K6 để cố định với mặt bàn. Trong trường hợp không có thanh nhôm giữa, sử dụng ke K1/K2/K3 để bắt mặt bàn.

Những đặc điểm nổi trội về cấu tạo vách ngăn Fami

Vách ngăn văn phòng đang là một dòng vách ngăn nổi bật trên thị trường, nó được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. So với các dòng sản phẩm khác nó có những đặc điểm nổi bật sau đây:

Khung vách chất lượng cao

- Hầu hết các sản phẩm vách ngăn văn phòng đều sử dụng thanh nhôm chất lượng của Clouver. Sự khác biệt của Clouver nằm ở cấu trúc bên trong vật liệu: hàm lượng nhôm nguyên chất cao, chiều dày đảm bảo, thiết diện đặc biệt với nhiều gân gia cường; khả năng chống xoắn và kháng uốn tốt

- Bề mặt nhôm được xử lý bằng công nghệ Anodizing (điện phân với phản ứng oxi hóa khử tại cực dương của nguồn điên), tạo nên lớp Oxit nhôm có cơ tính và thẩm mỹ cao, tránh trầy xước, gỉ, đổi màu.

Phụ kiện đồng bộ

- Phụ kiện vách bao gồm ốc vít và các ke bắt mặt bàn cùng nhiều thành tố cấu tạ vách được sản xuất đồng bộ, tiêu chuẩn của Clouver.

- Sử dụng phụ kiện đồng bộ cho phép bạn ghép nối, lắp đặt vách một cách an toàn, bền bỉ.

- Các module vách có thể có hoặc không có hộp kỹ thuật tùy chọn theo đặc điểm công trình.

Tiện ích của vách ngăn văn phòng

- Phù hợp: Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của khách hàng trên nhiều phương diện như: tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, không gian, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

- Linh hoạt: Giải quyết bài toán về không gian, sản phẩm có kết cấu đơn giản dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, tháo dỡ, hoặc khi cần phải di chuyển đến một không gian khác.

- Kích thích tư duy: Sử dụng vách ngăn để chia không gian độc lập, giúp nhân viên tạo ra những ý tưởng mang tính phát kiến của từng cá nhân và đồng thời tạo sự đồng thuận của một nhóm người làm việc trong không gian chung.

- Sự kết nối: Sử dụng vách ngăn nhằm tạo sự liên kết giữa không gian riêng tư và không gian chung giúp nhân viên văn phòng trao đổi cũng như hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và tốt nhất

- Làm việc theo nhóm: Sử dụng vách làm tăng tính tập thể, là sự kết hợp giữa làm việc cá nhân và tổ đội giúp các cá nhân có sự riêng tư, an toàn. Môi trường đồng đều tạo điều kiện tốt cho việc trao đổi thông tin theo nhóm.

Nếu bạn đang có ý định mua vách ngăn văn phòng thì hãy đến với chung tôi để được tư vấn và chọn được sản phẩm mình ưa chuộng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

Tp. Hà Nội

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.525.888

Hotline: 0985.530.7119

Email: tanthinhphatnoithat@gmail.com

 

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Tin liên quan