Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lí do nên chọn bàn làm làm việc có vách ngăn bàn làm việc

Bàn làm việc là không gian diễn ra các hoạt động của các nhân viên công ty, chính vì vậy mà bàn việc chính là yếu tố quyết định đến năng suất của chính các nhân viên. Vậy nên bàn làm việc phải được lựa chọn như thế nào để tạo được sự thoải mái cho nhân viên – Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn chính là một sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và các chủ đầu tư. Vậy bàn làm việc có vách ngăn bàn làm việc có những lợi ích và ưu điểm thế nào thì hôm nay noithatvachngan.vn cùng đi tìm hiểu.

Có nghiên cứu đã phát hiện rằng những nhân viên khi không làm việc trong môi trường riêng tư, tức là làm việc mà không có không gian riêng, tập thể có thể gây cho họ cảm giác thiếu an toàn và dễ kích động, mất đi sự tập trung và làm việc mất hiệu quả. Và vách ngăn bàn làm việc sẽ giúp bạn trong trường hợp này, nó phân bnf ra tành từng ngăn, mỗi nhân viên sẽ có một không gian riêng của mình, giúp cho nhân viên làm việc một cách tập trung, mang lại hiệu quả cao.

Những văn phòng không có vách ngăn, nó làm tăng  mức độ mệt mỏi của nhân viên, sự mâu thuẫn của các nhân viên trong văn phòng. Nếu không có vách ngăn mọi người có thể nhìn thấy màn hình máy tính của nhau, người khác nghe thấy bạn nói chuyện, chính vì thế mà gây cảm giác bất an, không an toàn. Nghe điện thoại để cho người bên cạnh cảm thấy khó chịu vì không làm được việc. Còn chưa kể đến những tác động bên ngoài khác sẽ làm rất mất tập trung, công việc sẽ không đạt được năng suất cao, mà còn gây cảm giác khó chịu, bực bội.

Lắp đặt hệ thống  bàn làm việc có vách ngăn sẽ tạo nên một không gian riêng tư trong một văn phòng lớn. Phân vùng ra như thế nó cũng là một phương pháp hiệu quả về mặt chi phí để tạo nên một không gian làm việc riêng tư và phong cách cho nhân viên. Chúng ta có thể xây dựng chúng bằng thạch cao, gỗ hoặc thủy tinh và cho phép thực hiện nhiều chức năng khác nhau trên một sàn văn phòng duy nhất, cung cấp sự riêng tư cần thiết cho các cuộc thảo luận bí mật và giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Vách ngăn bàn làm việc ngày càng được ứng dụng rộng rãi để tạo cho văn phòng một không gian sang trọng  và tạo ra sự ấn tượng cho sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng.Việc bàn làm việc có vách ngăn di động nó sẽ giúp ta dễ dàng di chuyển, tháo lắp và thay đổi cách bố trí, nuốn đống mở không gian bàn làm việc một cách linh hoạt. Bên cạnh đó vách ngăn cố định có chiều cao từ nền đến sát trần dùng để ngăn không gian làm việc giữa các phòng ban. Vách ngăn có thể được làm bằng gỗ, kính, nhôm, nỉ, vinyl...bạn có thể kết hợp các loại chất liệu và lựa chọn màu sắc vách ngăn cho phù hợp với màu sắc bàn làm việc để tạo nên không gian hài hòa, thoải mái cho nhân viên.

Cũng còn tùy vào tính chất công việc mà chúng ta chọn giải pháp vách ngăn phù hợp để áp dụng cho văn phòng. Chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy, đối với những văn phòng có vách ngăn bàn làm việc, mọi người có không gian riêng thì thường sẽ không thân thiết với nhau, cũng không được sôi động so với một không gian mở, mọi người có thể trao đổi với nhau một cách tự do, sôi nổi. Vì vậy để vẹn cả đôi đường thì một số cách dã được áp dụng, nó vẫn giúp cho văn phòng thảng hơn, nhưng cũng vẫn có vách ngăn không gian riêng của từng người. Đối chính là chọn loại bàn làm việc có vách ngăn, vẫn có không gian riêng tư cho từng người, mà vẫn giúp mọi người gắn kết với nhau hơn

Trên đây là một số lợi ích khi chọn bàn có vách ngăn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn vưn phòng cho công ty mình tì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và mua những sản phẩm thật ưng ý.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT TÂN THỊNH PHÁT

Tp. Hà Nội

Địa chỉ: Số 5 dãy X, ngõ 22 phố Ngô Quyền, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04.33.525.888

 

 

Tags: Tin tức,

Viết bình luận

Có thể bạn quan tâm

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VNB

Nội Thất TTP | 18/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V4

Nội Thất TTP | 14/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V6

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc V3

Nội Thất TTP | 12/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK07

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK01

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK02

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK06

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK05

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK04

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn bàn làm việc VBK03

Nội Thất TTP | 06/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB04

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Các mẫu vách ngăn mặt bàn làm việc VMB03

Nội Thất TTP | 03/ 06/ 2024

Tin liên quan